CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG: TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 25/07/2021

Thực hiện Công văn số 3345/UBND-KGVX ngày 19/7/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tiếp tục thực hiện một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, ngày 24/7, Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG đã tổ chức diễn tập công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Chi nhánh Võ Nhai 1 và Võ Nhai 2 - nhà máy TNG Võ Nhai - trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG.

 

 

Hoạt động sản xuất, kinh doanh vẫn diễn ra bình thường khi thực hiện giãn cách xã hội tại nhà máy

Buổi diễn tập được diễn ra với tình huống giả định Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất tại Nhà máy khi có lệnh giãn cách xã hội với phương châm “3 tại chỗ” (ăn tại chỗ - nghỉ tại chỗ - sản xuất tại chỗ). Theo đó, công tác chuẩn bị cho tình huống giả định của Chi nhánh may Võ Nhai được tổ chức thực hiện khoa học, bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, đáp ứng được yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19; không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của Nhà máy. Các suất ăn của công nhân đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm; nơi nghỉ, sinh hoạt chung đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường. Người lao động cũng đã chuẩn bị sẵn sàng các tư trang cá nhân để ở lại Nhà máy khi có yêu cầu.

Các suất ăn của công nhân đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Cuộc diễn tập nhằm nâng cao nhận thức cho người lao động về phòng, chống dịch Covid-19; nâng cao tính chủ động và sẵn sàng ứng phó kịp thời, kích hoạt phương án phòng, chống dịch của Nhà máy khi có tình huống tương tự xảy ra, đảm bảo tính an toàn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị và an toàn cho người lao động. Ngay sau khi kết thúc diễn tập, Ban Chỉ đạo Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG cùng Ban Chỉ đạo của Nhà máy may TNG Võ Nhai đã tiến hành họp rút kinh nghiệm.

Chỗ nghỉ của công nhân được chuẩn bị sạch sẽ và giữ khoảng cách theo đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập
 
 

MBEC

Bạn đang xem: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TNG: TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: