CÔNG TY HÀ LAN TIẾP TỤC HỖ TRỢ 10 XE Ô TÔ ĐƯA CÁC Y BÁC SỸ HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH TẠI TP HÀ NỘI

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 09/09/2021

10 chuyến xe Hà Lan cùng Các tình nguyện viên lên đường với quyết tâm Thái Nguyên cùng Thủ đô Hà Nội đẩy lùi dịch COVID-19.

Ngày 09/09/2021 Công ty HÀ LAN tiếp tục hỗ trợ 10 xe ô tô đưa các Y Bác sỹ hỗ trợ chống dịch tại TP Hà Nội. Chúc các bác tài an toàn trên mọi cung đường. Chúc các Y Bác sỹ mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Theo đề nghị từ T.P Hà Nội, tỉnh Thái Nguyên tiếp tục cử đoàn tình nguyện gồm 199 cán bộ, y bác sĩ và sinh viên Trường Đại học Y - Dược các chuyên ngành xét nghiệm, y đa khoa tham gia hỗ trợ triển khai công tác phòng, chống dịch tại địa phương trên địa bàn T.P Hà Nội. Trong đó, Sở Y tế đã cử 117 là cán bộ, bác sĩ đang công tác tại các cơ sở y tế trong toàn tỉnh; Trường Đại học Y-Dược cử thêm 82 tình nguyện viên là sinh viên trực tiếp đến các vùng dịch hỗ trợ tiêm phòng và lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng.

       Trước khi lên đường tới Hà Nội, toàn bộ đoàn công tác đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 và được tập huấn, trang bị đầy đủ các kỹ năng điều trị, phòng, chống dịch.

       Phát biểu tại Lễ xuất quân, đồng chí Đặng Xuân Trường đã ghi nhận và biểu dương tinh thần tình nguyện cống hiến, xung phong nơi tuyến đầu chống dịch của các thành viên trong đoàn tình nguyện.

       Tại chương trình, Tỉnh đoàn và các tổ chức, cá nhân đã trao quà hỗ trợ cho Đoàn công tác để động viên tinh thần các tình nguyện viên trước khi lên đường.

 

Bạn đang xem: CÔNG TY HÀ LAN TIẾP TỤC HỖ TRỢ 10 XE Ô TÔ ĐƯA CÁC Y BÁC SỸ HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH TẠI TP HÀ NỘI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: