CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI: TẠO DỰNG NIỀM TIN, UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 29/01/2022

Phổ biến quy định an toàn lao động vào đầu ca làm việc tại công trường Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo.

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải đã không ngừng nỗ lực xây dựng đơn vị trở thành một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, xây dựng công nghiệp, dân dụng.

Ông Hoàng Hữu Sơn, Giám đốc Công ty cho biết: Trên chặng đường 20 năm qua, Công ty đã trải qua nhiều khó khăn, song với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đội ngũ cán bộ, nhân viên đã quyết tâm xây dựng Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc, tạo dựng được niềm tin, uy tín đối với khách hàng. Để khẳng định thương hiệu và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, công trình; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, thu hút kỹ sư có trình độ, tay nghề cao vào làm việc, đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Cầu Tân Dương (Định Hóa) - đường mòn Hồ Chí Minh do Công ty thi công.

Cụ thể: Công ty đã xây dựng và áp dụng thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000; áp dụng công tác quản lý tại các công trường bằng phần mềm quản lý; lắp đặt camera giám sát tại các công trường; trang bị ứng dụng phần mềm quản lý giá, chất lượng xây dựng áp dụng vào khâu lập hồ sơ dự thầu xây dựng... Chính vì vậy, Công ty chiếm nhiều ưu thế so với công ty khác để được lựa chọn làm nhà thầu thi công và ký kết được hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, năm 2021, Công ty đã phát động cán bộ, nhân viên phát huy sáng kiến, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác. Trong năm qua, đã có các giải pháp, sáng kiến phát huy hiệu quả cao. Điển hình như sáng kiến Đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ thi công của kỹ sư Lê Tuấn Anh. Anh đã tham mưu, đề xuất Ban Giám đốc Công ty lựa chọn đầu tư máy đo đạc GPS EFIX F4 và GPS EFIX F7 để giúp công tác đo đạc khôi phục tuyến giao thông, công trình xây dựng được nhanh chóng, chính xác với số liệu hồ sơ thiết kế.

Từ đó, việc khôi phục cọc, định vị công trình trước khi thi công ở các công trình, đặc biệt là các công trình ở vùng đồi núi được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác, việc nghiệm thu hoàn thành các hạng mục xây dựng cũng diễn ra rất nhanh với độ chính xác tuyệt đối. Điều này đã giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị thi công và nghiệm thu chuyển bước thi công ở hiện trường, tận dụng triệt để được thời gian và đáp ứng tiến độ công trình...

Công trình kè Bảo Lý - Đào Xá (Phú Bình) do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải hoàn thành thi công năm 2021.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, song Công ty đã thực hiện, thi công hàng chục dự án trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn, như: Công trình Khu dân cư tổ 14, phường Túc Duyên (T.P Thái Nguyên); công trình xây dựng nâng cấp đường Khu dân cư phường Đồng Bẩm thuộc Dự án phát triển tổng hợp đô thị động lực T.P Thái Nguyên; công trình xây dựng đường Huống Thượng - Chùa Hang thuộc Dự án phát triển tổng hợp đô thị động lực T.P Thái Nguyên; công trình xây dựng mặt bằng hạ tầng Khu công nghiệp TNG xã Sơn Cẩm (T.P Thái Nguyên); công trình ADB Na Rì (Bắc Kạn)... Tổng doanh thu của Công ty năm 2021 đạt 170 tỷ đồng (bằng 106,25% so với năm 2020), nộp ngân sách Nhà nước 3,5 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt 9,7 triệu đồng/người/tháng; đảm bảo các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động...

Lãnh đạo, nhân viên Công ty đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý, xã Phúc Xuân, T.P Thái Nguyên (do đơn vị nhận phụng dưỡng).

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, lá lành đùm lá rách, Công ty luôn có ý thức chia sẻ khó khăn và đóng góp với cộng đồng, đồng hành với các cấp, ngành, địa phương tham gia đóng góp vào công tác xã hội từ thiện, an sinh xã hội để giúp đỡ những gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn... với tổng kinh phí năm 2021 là 298 triệu đồng. Trong đó, hưởng ứng Cuộc vận động cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, Công ty đã ủng hộ 208 triệu đồng; Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã vận động người lao động ủng hộ 1 tấn gạo...

Kỷ niệm 20 Ngày thành lập Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hoàng Hải.

Với những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, Công ty đã nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, bộ, ngành, như: Năm 2019, Công ty được nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh thái Nguyên năm 2019; năm 2020, nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về công tác An toàn, vệ sinh lao động. Đặc biệt, năm 2021, đúng vào dịp kỷ niệm tròn 20 năm Ngày thành lập, Công ty được suy tôn và được UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua xuất sắc. Trước đó, năm 2019, Công ty vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019...

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

* Địa chỉ: Số 35 đường Thống Nhất, phường Tân Lập, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

* Điện thoại: 0208 3 851759

* Mã số thuế: 4600283692

* Giám Đốc : Hoàng Hữu Sơn

Website: https://hoanghaithainguyen.vn

*Email: hoanghaithainguyen.vn@gmail.com

Nguyễn Nguyên (baothainguyen.vn)

https://baothainguyen.vn/tin-tuc/doanh-nghiep-doanh-nhan/tao-dung-niem-tin-uy-tin-voi-khach-hang-297461-46277.html

Bạn đang xem: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI: TẠO DỰNG NIỀM TIN, UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: