HỢP TÁC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ GAN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 09/03/2021

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ CƠ QUAN ! Lời đầu tiên, Phòng khám tư vấn và điều trị dự phòng thuộc Công ty TNHH MEDLATEC THÁI NGUYÊN (MEDLATEC THÁI NGUYÊN ) xin gửi tới Quý Đơn vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Theo Tổ chức Y Tế thế giới (WHO), tại Việt Nam năm 2018: Có 165.000 ca ung thư mới, 70% (tương đương 115.000 ca tử vong) Việt Nam xếp thứ 5 Đông Nam Á và thứ 19 Châu Á về tỉ lệ mắc mới Ung thư. Ở giai đoạn đầu, Ung thư  phát triển rất âm thầm, không có biểu hiện trong nhiều năm nên người bệnh rất khó phát hiện. Do đó, các kỹ thuật chuyên môn tầm soát nhằm phát hiện sớm ung thư được xem là phương pháp hữu hiệu trong việc phòng ngừa căn bệnh thường gặp này.

MEDLATEC THÁI NGUYÊN là một trong những đơn vị y tế tiên phong trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, với đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trình độ cao, luôn tận tâm, nhiệt huyết với người bệnh, đồng thời được sự hỗ trợ chuyên  môn của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (MEDLATEC Hà Nội), chúng tôi không ngừng đầu tư mở rộng hoạt động, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, nhận được sự tin tưởng của đông đảo nhân dân cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Hưởng ứng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc triển khai thực hiện chiến lược quốc gia về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đảm bảo quý vị đều được quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu, MEDLATEC THÁI NGUYÊN triển khai chương trình “Xét nghiệm miễn phí tầm soát nguy cơ Ung thư GAN ( AFP ) cho Cán bộ, nhân viên và bà con nhân dân trên địa bàn  Tỉnh Thái Nguyên”,  nhằm giúp quý vị đang sinh sống, làm việc tại địa phương, các đơn vị thuận tiện kiểm tra sức khỏe và nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe.

Rất mong ban lãnh đạo quý cơ quan, tạo điều kiện giúp đỡ và thông báo nội dung chương trình đến các Cán bộ, nhân viên, và bà con nhân dân trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên được biết và tham gia, giúp MEDLATEC THÁI NGUYÊN có thể triển khai chương trình hiệu quả và chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!

 

Vân Ngọc - MBEC

Bạn đang xem: HỢP TÁC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT NGUY CƠ UNG THƯ GAN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: