KHỐI THI ĐUA CÁC HỘI - HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 26/12/2021

Chiều ngày 23/12, tại Hội trường Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

 

 

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban thi đua khen thưởng cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên: Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Vận tải ô tô, Hội Nữ doanh nhân, Hội Doanh nhân trẻ.

 

 

Tại Hội nghị, đã thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

 

 

Trong năm 2021, Cụm thi đua các Hội - Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã triển khai, quán triệt quan điểm chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành chuyên môn về đổi mới nội dung, phương thức, tổ chức phát động phong trào thi đua, công tác xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến và tôn vinh, khen thưởng kịp thời, đúng thực chất. Cụm đã ban hành văn bản chỉ đạo công tác Thi đua - Khen thưởng, tổ chức ký giao ước thi đua giữa các thành viên trong Cụm thi đua; phát động thi đua, đăng ký các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2021, ban hành các văn bản liên quan đến công tác thi đua khen thưởng.

 

 

Với những thành tích đã đạt được, hội nghị thảo luận thống nhất cao về những kết quả đạt được và các giải pháp thực hiện các phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Cụm đạt được những thành tích cao trong năm 2022.

Bạn đang xem: KHỐI THI ĐUA CÁC HỘI - HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: