Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 25/02/2021

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 23/02, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) tại Văn phòng đại diện (thuộc tổ 2, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên). Tham gia Đoàn có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên Đoàn công tác tham quan mô hình tổng thể dự án
Khu đô thị Danko Thái Nguyên City tại Văn phòng đại diện (thuộc tổ 2, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên)

Báo cáo tình hình hoạt động đầu tư, kinh doanh của Danko Group, đại diện đơn vị thông tin: Danko Group là Tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, với các dự án khu đô thị mang đậm phong cách Châu Âu đang dần được phát triển trên khắp đất nước. Tại Thái Nguyên, Danko Group đã đầu tư triển khai thực hiện dự án Khu đô thị Danko Thái Nguyên City - dự án trọng điểm của Danko Group tại Thái Nguyên. Với quy mô 49,916 ha, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đồng bộ, thiết kế độc đáo, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Danko Thái Nguyên City sẽ trở thành Khu đô thị cao cấp, góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố Thái Nguyên. Hiện nay, Danko Thái Nguyên City thực hiện giải phóng mặt bằng hoàn thành được 42 ha, hoàn thành thi công các hạng mục chính như: San nền, hạ tầng kỹ thuật, cổng chính The Light, tháp biểu tượng Victory, các tuyến đường chính rộng 30 m, đường đi bộ và các tuyến đường nhánh, hồ nước, cây xanh, cảnh quan... Các hạng mục đang thi công hoàn thiện như: Trung tâm thương mại, các khu nhà Shophouse, hồ Mắt Rồng cảnh quan,… Kế hoạch trong năm 2021, đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực để triển khai thi công đồng bộ toàn bộ các hạng mục công trình của Dự án. Danko Group cam kết sẽ tiếp tục triển khai và đẩy nhanh tiến độ xây dựng Dự án, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ để đảm bảo hoàn thành Dự án theo kế hoạch đề ra. Đại diện lãnh đạo Danko Group mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của tỉnh, TP Thái Nguyên và các sở, ban, ngành liên quan trong thực hiện hoàn thiện dự án Danko Thái Nguyên City nói riêng cũng như những dự án khác của Danko Group khi đầu tư vào tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên
cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko

Phát biểu tại buổi thăm, động viên, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên Danko Group và các đơn vị thành viên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao sự đầu tư, nỗ lực cũng như sự chuyên nghiệp của Danko Group. Không chỉ có Danko mà đối với các nhà đầu tư khác khi đầu tư dự án trên địa bàn luôn luôn được quan tâm, đồng hành sát sao của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành và địa phương. Tỉnh Thái Nguyên cam kết luôn đồng hành cùng với các nhà đầu tư có năng lực và đáp ứng tiến độ của nhà đầu tư. Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Danko Group tiếp tục nhân rộng các dự án tương tự trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Danko Group và các sở, ngành liên quan, UBND thành phố Thái Nguyên tiếp tục phối hợp, rà soát lại các nội dung công việc liên quan đến dự án Danko Thái Nguyên City để kịp thời báo cáo với lãnh đạo tỉnh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc (nếu có) trong quá trình thực hiện./.

Bạn đang xem: Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: