MASAN HIGH-TECH MATERIALS: NĂM THỨ 4 LIÊN TIẾP NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM”

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 11/12/2021

Tại Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp bền vững năm 2021 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9-12, Công ty CP Masan High-Tech Materials (Masan High-Tech Materials) lần thứ 4 được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2021.

Để nhận được sự đánh giá cao của Ban Tổ chức, Masan High-Tech Materials phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng từ các cơ quan quản lý Nhà nước cho nỗ lực phát triển toàn diện trong những năm qua của Masan High-Tech Materials.

Theo đó, Công ty đã chú trọng triển khai thực hiện chiến lược phát triển bền vững, gắn kết mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với gia tăng giá trị tích cực cho cộng đồng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Đồng thời, Công ty kiên định thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, hoạch định chiến lược bền vững và phù hợp với mục tiêu của Chương trình Phát triển bền vững Quốc gia và các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (UN SDGs).

Với những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2021, Masan High-Tech Materials được các tổ chức uy tín trao tặng nhiều giải thưởng: Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam; Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500); Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Doanh nghiệp vì người lao động…

 

N.P.M

https://baothainguyen.vn/tin-tuc/doanh-nghiep-doanh-nhan/masan-hightech-materials-nam-thu-4-lien-tiep-nhan-danh-hieu-%E2%80%9Cdoanh-nghiep-phat-trien-ben-vung-viet-nam%E2%80%9D-295759-46277.html

Bạn đang xem: MASAN HIGH-TECH MATERIALS: NĂM THỨ 4 LIÊN TIẾP NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: