SẢN PHẨM BÊ TÔNG XÂY LẮP 3 MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 02/01/2022

Sản phẩm bê tông tươi Xây lắp 3 được sử dụng tại công trình hầm chui đường Thống Nhất (T.P Thái Nguyên).

Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 tiền thân là Chi nhánh Công ty cổ phần Xây lắp và Sản xuất công nghiệp -Xí nghiệp Xây lắp 3. Đây là doanh nghiệp Nhà nước đã cổ phần hóa thành công và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực xây dựng không chỉ ở thị trường trong tỉnh mà ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Nối tiếp truyền thống vẻ vang, doanh nghiệp này đã, đang tái hoạt động những ngành nghề truyền thống và mở rộng sang các lĩnh vực mới, trong đó có sản phẩm bê tông tươi...

Để tăng thêm sức mạnh cũng như phát huy tính chủ động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 đã chuyển đổi mô hình hoạt động cho phù hợp với thực tiễn từng thời kỳ. Hiện nay, Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 là doanh nghiệp cổ phần hoá (vốn 100% của cán bộ, công nhân viên Công ty).

Nhằm mở rộng thị phần, nâng cao năng suất, khả năng cạnh tranh, đón đầu xu thế phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 đã hợp tác góp vốn với các đối tác; thành lập các công ty thành viên, chi nhánh trực thuộc. Hiện, đơn vị có 5 phòng chức năng, 10 đội thi công công trình; 1 Ban Quản lý Dự án Xây lắp 3; 3 công ty thành viên (Công ty cổ phần Kết cấu Xây lắp 3; Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Xây lắp 3; Công ty TNHH Quan hệ quốc tế Xây lắp 3), 2 chi nhánh trực thuộc (Chi nhánh Xây lắp điện nước, Chi nhánh Công ty cổ phần Bê tông Xây lắp 3), 3 Văn phòng đại diện tại T.P Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh và T.P Cần Thơ để hoạt động sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề, tìm kiếm đối tác, cơ hội đầu tư.

Sử dụng thiết bị hiện đại trong sản xuất, vận chuyển bê tông tươi.

Đồng chí Lê Tiến Lực, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 cho biết: Kinh tế thị trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp nên việc tái hoạt động những ngành nghề truyền thống đơn vị đã từng có và bổ sung thêm lĩnh vực mới là hướng đi cần thiết trong thời điểm đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới. Với đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân có bề dày truyền thống, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn và sự cầu tiến, đoàn kết, Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xây lắp 3 tin tưởng sẽ tiếp tục mở rộng được thị trường.

Để chuyên sâu từ quản lý dự án, thiết kế, thi công, cung ứng thiết bị đến bảo hành trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng, từ năm 2017, Công ty cổ phần Sản xuất công nghiệp Xâp lắp 3 đã thành lập Chi nhánh Công ty cổ phần Bê tông Xây lắp 3 tại Khu công nghiệp Sông Công 2.

Đây là cơ sở sản xuất bê tông tươi theo công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu xây dựng công nghiệp, dân dụng cho các công trình do đơn vị thành viên của Công ty thi công và nhu cầu thị trường. Sản phẩm bê tông tươi mang nhãn hiệu Xây lặp 3 có tính cạnh tranh cao khi chất lượng được bảo hành theo tuổi thọ công trình, giảm giá thành so với sản phẩm cùng loại vì áp dụng công nghệ hiện đại và khả năng quan trị doanh nghiệp. Ngoài cung cấp sản phẩm bê tông cho các đơn vị thuộc công mẹ, Chi nhánh Công ty cổ phần Bê tông Xây lắp 3 đã ký hợp đồng với một số đối tác có sử dụng sản lượng bê tông lớn tại nhiều tỉnh, thành, như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Lạng Sơn và khác hàng ở nhiều địa phương trong tỉnh như: T.P Sông Công, T.X Phổ Yên; Võ Nhai; Đại Từ; Phú Bình...

Bê tông tươi Xây lắp 3 được người dân trong tỉnh tin dùng.

Ông Lâm Văn Học, Giám đốc Chi nhánh Công ty cổ phần Bê tông Xây lắp 3 cho biết: Đơn vị cung cấp bê tông tươi cho các khu vực trên địa bàn Thái Nguyên mà dần mở rộng thị trường tới các địa phương ngoài tỉnh. Mục tiêu của Công ty là đưa sản phẩm bê tông tươi đến khách hàng, đối tác lớn trong các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh. Ngoài sản phẩm bê tông tươi, đơn vị mở rộng sản xuất các sản phẩm như bó vỉa, tấm đan… để nâng cao thu nhập cho người lao động. 

Đã có mặt trên thị trường 5 năm nên sản phẩm bê tông M100-M350, của Chi nhánh Công ty cổ phần Bê tông Xây lắp 3 đã được khách hàng tin dùng và ngày càng mở rộng thị trường. Đây là cơ hội để đơn vị phát triển lớn mạnh trong những năm tới.

 

Dương Văn (baothainguyen.vn)

https://baothainguyen.vn/tin-tuc/kinh-te/san-pham-be-tong-xay-lap-3-mo-rong-thi-truong-296503-108.html

Bạn đang xem: SẢN PHẨM BÊ TÔNG XÂY LẮP 3 MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: