TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 16/07/2021
Cùng tham dự có đồng chí ương Văn Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nhữ Văn Tâm, nguyên Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Võ Nhai có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên BCH, Bí thư huyện uỷ Võ Nhai; bà Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai, cùng các cơ quan chuyên môn của huyện, xã La Hiên.
 

Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, cùng lãnh đạo nhà máy TNG chi nhánh Võ Nhai

 

Nhằm tăng cường mối quan hệ và sự hợp tác qua lại giữa huyện Võ Nhai và doanh nghiệp may mặc TNG, ngày 14/7 lãnh đạo huyện Võ Nhai và lãnh đạo TNG đã có cuộc gặp gỡ tại nhà máy TNG chi nhánh Võ Nhai đóng trên địa bàn xã La Hiên

   Nhà máy TNG Võ Nhai được xây dựng năm 2018 trên diện tích 15 ha, năm trong Cụm công nghiệp Cây Bòng. Sau mấy năm sản xuất có hiệu quả, doanh nghiệp đã thu được nhiều kết quả, đặc biệt là giải quyết công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động, thu hút hàng nghìn lao động (chủ yếu là con em dân tộc huyện Võ Nhai) tham gia tại nhà máy. Đến năm 2021 Công ty có kế hoạch tiếp tục phát triển và mở rộng với diện tích sử dụng trên 30 ha. Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 bên ngoài đánh giá lại kết quả đầu tư thời gian qua, có nội dung bản thảo về định hướng phát triển mới cho các doanh nghiệp nói chung, trong đó có nhà máy của TNG chi nhánh Võ Nhai.

 

   Sau khi đi khảo sát thực tế các dây truyền của nhà máy, ông Nguyễn Văn Thời phát biểu cho rằng: Cũng như hầu hết các nhà máy đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, nhà máy đóng trên địa bàn xã La Hiên nhận được sự giúp đỡ có hiệu quả của huyện về đất đai, môi trường làm việc và tuyển dụng lao động… Tuy vậy, ông Nguyễn Văn Thời cũng nêu một số vấn đề còn tồn động và mong huyện tiếp tục hợp tác, giải quyết những vướng mắc, tồn tại để nhà máy phát triển theo đúng kế hoạch dự kiến.

   Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hà Thị Bích Hồng phát biểu nhấn mạnh: Việc TNG đầu tư trên địa bàn huyện đã đem lại lợi ích cho huyện về nhiều mặt, trong đó có vấn đề thu ngân sách và thu hút lao động địa phương. TNG cũng đã góp thêm hình ảnh của công nghiệp hoá trên địa bàn huyện. Trong quá trình xây dựng và phát triển của các nhà máy, nếu có vấn đề phát sinh cần phải giải quyết, huyện sẽ cố gắng cùng với doanh nghiệp tháo gỡ với thái độ cụ thể, thiết thực và hiệu quả./.

Bạn đang xem: TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐỊA PHƯƠNG VÀ DOANH NGHIỆP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: