TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THÔNG NHÂN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HHDN TỈNH THÁI NGUYÊN

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 19/03/2023

Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên (18/3/2013 - 18/3/2023, nhiều cơ quan báo chí, PT-TH của TW và địa phương đã đưa tin, bài đánh giá, ghi nhận sự phát triển cũng như đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức hiệp hội cho sự phát triển của tỉnh.

Báo Thái Nguyên - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh ngoài đưa nhiều tin, bài đã dành số báo 16/3/2023 đăng bài phát biểu của Chủ tịch HHDN tỉnh Nguyễn Văn Thời với đầy ắp thông tin, qua đó cấp uỷ, chính quyền và công chúng báo chí hiểu thêm về nỗ lực và bước đi tiếp theo của đội ngũ doanh nghiệp.

     Cũng dịp này, đặc san Đồng Hành - Cơ quan ngôn luận của HHDN tỉnh cũng đã dành nhiều trang phản ánh về hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân 10 năm qua.

Ban chấp hành HHDN tỉnh Thái Nguyên chân thành cảm ơn Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, báo Công Luận, báo Thái Nguyên, Cổng Thông tin Thái Nguyên, Đài PTTH tỉnh… đã tuyên truyền tích cực cho HHDN và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên của báo chí./.

MBEC

Bạn đang xem: TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THÔNG NHÂN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HHDN TỈNH THÁI NGUYÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: