THÁI NGUYÊN NHẬN DANH HIỆU “ĐỊA PHƯƠNG TIÊU BIỂU XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP NĂM 2021”

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 19/01/2022

 

Lãnh đạo VCCI và Ban Kinh tế Trung ương trao danh hiệu “Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021” cho đại diện 3 tỉnh tại Chương trình.

Chiều 19-1, tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (trước là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI), Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức trao giải dự án Khởi nghiệp xuất sắc 2021 và phát động Chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2022. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Festival Khởi nghiệp năm 2022, được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Theo báo cáo của Ban Tổ chức, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia tổ chức dưới sự chỉ đạo của VCCI từ năm 2002. Năm 2022, Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động tổng thể hỗ trợ khởi nghiệp như: Huấn luyện về mô hình kinh doanh, đào tạo cố vấn khởi nghiệp; Phát triển dự án khởi nghiệp và Cuộc thi Khởi nghiệp quốc tế; Kết nối đầu tư, tư vấn xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp… được triển khai rộng khắp các vùng trên cả nước.

Chương trình Festival Khởi nghiệp năm 2022 được tổ chức gồm các hoạt động kết nối đầu tư và trao giải các dự án xuất sắc năm 2021, phát động Chương trình Khởi nghiệp quốc gia năm 2022; trao các danh hiệu: Cố vấn của năm; Địa phương và trường đại học tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp…

Tại Chương trình, Thái Nguyên vinh dự là một trong 3 địa phương trong cả nước (cùng với Thừa Thiên Huế và Cần Thơ) được đón nhận danh hiệu “Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021” do có thành tích xuất sắc. Thành viên Hội đồng bình chọn danh hiệu này gồm đại diện VCCI, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội đồng cố vấn khởi nghiệp quốc gia.

 

Hạ Liên - Ảnh: C.K (baothainguyen.vn)

https://baothainguyen.vn/tin-tuc/kinh-te/thai-nguyen-nhan-danh-hieu-%E2%80%9Cdia-phuong-tieu-bieu-xay-dung-he-sinh-thai-khoi-nghiep-nam-2021%E2%80%9D-297193-108.html

Bạn đang xem: THÁI NGUYÊN NHẬN DANH HIỆU “ĐỊA PHƯƠNG TIÊU BIỂU XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP NĂM 2021”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: