HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG, TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM 2021

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 30/12/2021

Chiều ngày 29/12/2021, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng và tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai phương hướng - nhiệm vụ năm 2022.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị

     Năm 2021, tiếp tục là một năm khó khăn với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh do những diến biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh bị đình trệ. Trong hoàn cảnh đó, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau, vượt khó, thực hiện mục tiêu kép để ổn định việc làm cho người lao động, từng bước khôi phục sản xuất trong trạng thái bình thường mới và đóng góp cho ngân sách, góp phần quan trọng vào mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tính đến hết tháng 11/2021, Hiệp hội đã hỗ trợ trên 30.000 người lao động trong khối Hiệp hội được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 (trong đó có 91% tiêm đủ 2 mũi). Cùng với đó, Hiệp hội đã đẩy mạnh thực hiện hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, các hoạt động về hỗ trợ pháp lý; tuyên truyền chính sách pháp luật đến các doanh nghiệp cũng được chú trọng. Công tác phát triển hội viên cũng được hiệp hội quan tâm phát triển, đến nay toàn Hiệp hội đã có 900 hội viên đang sinh hoạt. Bên cạnh đó, trong năm Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cũng tích cực ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Ban Chấp hành Hiệp hội đã kêu gọi các thành viên ủng hộ gần 50 tỷ đồng, gồm hàng hoá, thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch cùng hàng nghìn máy tính bảng, điện thoại di động ủng hộ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động và UBND tỉnh triển khai thực hiện.

     Năm 2022, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tổ chức tuyên truyền thực hiện nghiêm các nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, chỉ đạo của UBND tỉnh về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI; đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách hỗ trợ của tỉnh đến cộng đồng doanh nghiệp…

 

 

    Nhân dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã trao Giấy chứng nhận kết nạp cho 10 hội viên mới, 3 hội viên tập thể./.

Bạn đang xem: HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG, TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM 2021
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: