TNG - 151 THÍ SINH THAM GIA HỘI THI THỢ MAY GIỎI

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 26/12/2021

Ngày 26-12, Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG tổ chức Hội thi Thợ may giỏi cấp Công ty năm 2021 với khẩu hiệu: “Ôn lý thuyết, luyện tay nghề, nâng bậc thợ”; “Thi thợ giỏi để khẳng định vị trí và năng lực của chính mình”.

 

 

Tham gia Hội thi có 151 thí sinh đã được Ban Tổ chức lựa chọn từ cấp tổ may và cấp chi nhánh (15 chi nhánh, với trên 15.000 công nhân). Với nội dung thi may áo 2 lớp (đây là một trong những sản phẩm cơ bản của Công ty), các thí sinh tham gia thi ở 5 bảng: Công nhân; tổ trưởng; nhân viên; may mẫu, kỹ thuật chuyền, mẫu dấu; nhân viên thiết kế, thiết kế chuyền, định mức.

Sau khi kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn, chấm điểm và trao thưởng 1 giải Đặc biệt; 5 giải Nhất; 10 giải Nhì; 15 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng 180 triệu đồng.

Hội thi Thợ may giỏi được Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG tổ chức hàng năm nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên tích cực thi đua lao động sản xuất, nâng cao tay nghề. Đồng thời lựa chọn thợ giỏi để tuyên dương và nhân rộng nhằm thúc đẩy sản xuất.

 

Vi Vân

https://baothainguyen.vn/tin-tuc/doanh-nghiep-doanh-nhan/151-thi-sinh-tham-gia-hoi-thi-tho-may-gioi-296331-46277.html

Bạn đang xem: TNG - 151 THÍ SINH THAM GIA HỘI THI THỢ MAY GIỎI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: