Trên 2,4 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 21/05/2021

https://youtu.be/WXwUYJKWEbM

Đồng chí Đặng Xuân Trường tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Chiều 21-5, UBND tỉnh tổ chức Chương trình tiếp nhận ủng hộ và trao hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 12-5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã gửi thư kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch; kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Sau 9 ngày phát động, Hiệp hội đã huy động được trên 2,4 tỷ đồng, trong đó tiền mặt là trên 1,9 tỷ đồng và hiện vật trên 500 triệu đồng.

Tiếp nhận sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân, đồng chí Đặng Xuân Trường cảm ơn sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với công tác phòng, chống dịch của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Tuy nhiên, nguồn lực của Nhà nước vẫn còn hạn chế nên sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Nguyên quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Tất cả kinh phí và hiện vật ủng hộ đã được Ban Tổ chức chuyển đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các huyện, thành phố, thị xã; các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

 

Nguồn: Báo Thái Nguyên Điện Tử

Bạn đang xem: Trên 2,4 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: