VCK GROUP: ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI PHÚ LƯƠNG

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 16/07/2021

Ngày 14/7, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Nông thôn miền núi (thuộc VCK Group) tổ chức trao nhà tình nghĩa cho hộ bà Nguyễn Thị Nam, xóm Na Mẩy, xã Yên Trạch là hộ nghèo đơn thân và hộ ông Nguyễn Văn Long, xóm Bản Cái, xã Ôn Lương (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) là hộ cận nghèo có thành viên là thương binh.

Qua tìm hiểu được biết, ngôi nhà trước đây 2 gia đình đang ở là nhà cấp 4 và nhà sàn qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo điều kiện sinh hoạt, bản thân các thành viên trong gia đình đều không có việc làm, thu nhập ổn định. Theo đó, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Nông thôn miền núi đã hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng để xây dựng nhà. Sau 3 tháng thi công, cùng với sự hỗ trợ của UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể địa phương, hai ngôi nhà cấp 4 có tổng diện tích sử dụng 80m2/ngôi đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, tạo niềm vui, niềm phấn khởi cho mỗi gia đình.

6 tháng đầu năm nay, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, nhất là những doanh nghiệp xuất khẩu. Tuy nhiên với sự linh động trong sản xuất và chiến lược kinh doanh phù hợp, VCK Group vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 400 lao động với mức lương bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng. Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của VCK Group đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, giúp các gia đình có thêm động lực, vươn lên ổn định cuộc sống.

Được biết trong trong 6 tháng đầu năm nay, VCK Group cũng đã dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn./.

Minh Tâm - VCK Group

Bạn đang xem: VCK GROUP: ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI PHÚ LƯƠNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: