VIETTEL THÁI NGUYÊN: ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 08/08/2021

Sáng 5-8, Viettel tỉnh Thái Nguyên đã trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Dự và tiếp nhận ủng hộ có các đồng chí: Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

 

          

Ngoài số tiền ủng hộ trực tiếp trên, trong thời gian qua, Viettel Thái Nguyên đã tích cực triển khai một số hoạt động, gắn với đặc thù, lĩnh vực kinh doanh của đơn vị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, như: Nhắn tin tuyên truyền miễn phí tới 18 triệu lượt thuê bao di động, trị giá khoảng 2,7 tỷ đồng; triển khai 9 đường truyền Intenet miễn phí đến 3 khu cách ly của tỉnh; lắp đặt 23 camera giám sát tại các khu cách ly, 2 bộ thiết bị khai báo y tế thông minh, đường truyền internet miễn phí tại 02 chốt giao thông Tân Lập, Thịnh Đán; cung cấp miễn phí các ứng dụng phục vụ tiêm chủng vắc-xin COVID-19 cho toàn tỉnh...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thái Hanh đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của Viettel Thái Nguyên trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh. Đặc biệt, Viettel Thái Nguyên đã cùng một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã phối hợp chặt chẽ với tỉnh trong triển khai các hoạt động liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19. Với số tiền ủng hộ trên, tỉnh sẽ cân đối, phân bổ, sử dụng đúng mục đích, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Được biết, kể từ khi phát động đến nay, các tập thể, cá nhân đã ủng hộ, đăng ký ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19 của tỉnh thông qua Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên trong tỉnh là gần 67 tỷ đồng (trong đó ủng hộ bằng tiền mặt gần 62,6 tỷ đồng, ủng hộ bằng hiện vật trị giá trên 4,4 tỷ đồng).

baothainguyen.vn

Bạn đang xem: VIETTEL THÁI NGUYÊN: ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: