CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN THĂNG LONG TÀI TRỢ HUYỆN VÕ NHAI XÂY DỰNG NHÀ VĂN HÓA

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 15/12/2021

Công trình có tổng mức đầu tư trên 1 tỷ đồng, trên diện tích hơn 600m2, gồm nhà văn hóa rộng 200m2 với sức chứa 150 người, hệ thống tường bao, sân và các thiết bị âm thanh, khánh tiết. Toàn bộ kinh phí xây dựng do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long tài trợ.

Đại diện chính quyền địa phương và Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long làm lễ khởi công công trình.

Tại Lễ khởi công, đại diện Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long, đơn vị thi công cho biết sẽ phấn đấu hoàn thiện và đưa vào sử dụng công trình trong đầu tháng 2-2022, trùng với dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần để tạo điều kiện cho bà con nhân dân địa phương tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Công trình nằm trong khu tái định cư xóm Xuyên Sơn do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long làm chủ đầu tư, gồm các hộ dân thuộc diện giải phóng mặt bằng phục vụ dự án khai mỏ của Công ty. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng của 85 hộ dân với 370 nhân khẩu của xóm Xuyên Sơn./.

VÂN NGỌC - MBEC

Bạn đang xem: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ KHAI THÁC KHOÁNG SẢN THĂNG LONG TÀI TRỢ HUYỆN VÕ NHAI XÂY DỰNG NHÀ VĂN HÓA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: