CÔNG TY TNHH HOÀNG MẤM

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 24/11/2020

Công ty TNHH Hoàng Mấm là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh Chợ; Kinh doanh hàng hóa Siêu thị; Kinh Doanh đồ nội thất; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; Dịch vụ khách sạn; Hoạt động vui chơi giải trí…

Tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty tiếp tục phát triển luôn duy trì với tăng trưởng hàng năm từ 15-20% ổn định, vững chắc, mặc dù có bị ảnh hưởng bởi biến động của nền kinh tế như: giá cả vật tư, nguyên liệu đầu vào tăng cao, thị trường ngày một cạnh tranh… nhưng Công ty vẫn tiếp tục đầy mạnh việc xây dựng thương  hiệu mạnh cho Công ty, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Tầm nhìn:

Có chính sách thu hút, khuyến khích nhân tài, chăm lo tốt đời sống tinh thần vật chất cho CB-CNV; Công ty tạo điều kiện công ăn việc làm thường xuyên cho gần 300 lao động. Thực hiện việc phân phối tiền lương, thưởng, phúc lợi một cách công bằng, gắn kết hài hoà giữa nghĩa vụ và quyền lợi người lao động; bồi dưỡng, đào tạo họ có đủ năng lực chuyên môn, có phẩm chất chính trị tạo cơ hội để họ trưởng thành.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Công ty TNHH Hoàng Mấm luôn chú trọng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung úng, với phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt công ty TNHH Hoàng Mấm luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của công ty TNHH Hoàng Mấm hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty TNHH Hoàng Mấm. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Danh hiệu, khen thưởng:

* Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2019của UBND tỉnh Thái nguyên.

* Bằng khen “Đơn vị có thành tích tiêu biểu phát triển kinh tế và xã hội TP Thái Nguyên 2020 UBND thành phố Thái Nguyên.

* Giấy khen Đồng chí Hoàng Gia Huệ bí thư chi bộ công ty TNHH Hoàng Mấm “có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015-2020

* Doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu từ năm 2014 đến nay.

Các dịch vụ:

- Siêu thị Hoàng Mấm Thành Đô - đường Minh Cầu TP TN

- Khách sạn Hoàng Mấm Minh Cầu - đường Minh Cầu TP TN

- Khách sạn Hoàng Mấm Lương Thế Vinh TP TN

- Nhà hàng ATK 1 - đường Lương Thế Vinh TP TN

- Nhà hàng ATK 2 - đường Minh Cầu TP TN

- Kinh doanh Bất động sản – Khu dân cư số 5 Thịnh Đán TP TN

- Showroom Nội thất: 183 đường Hoàng Văn Thụ TP TN

- Nhà máy SX nội thất - cụm CN số 2 phường Tân Lập TP TN. 

Bạn đang xem: CÔNG TY TNHH HOÀNG MẤM
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: