HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA TỈNH THÁI NGUYÊN VỀ XẾP HẠNG CHỈ SỐ PCI NĂM 2019

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 24/11/2020

Ngày 5/5, đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã đến tặng hoa chúc mừng thành công của tỉnh Thái Nguyên trong việc cải thiện xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh PCI năm 2019. Tiếp đoàn có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Quang Tiến, phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng thành công của tỉnh Thái Nguyên trong việc cải thiện xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh PCI năm 2019

Theo báo cáo tại Lễ công bố xếp hạng chỉ số PCI năm 2019, Thái Nguyên xếp thứ 12/63 tỉnh, thành phố với 67,71 điểm, tăng 6 bậc so với năm 2018. Kết quả này đã minh chứng cho những nỗ lực của các cấp chính quyền tỉnh Thái Nguyên trong công tác cải cách hành chính, thu hút đầu tư trong năm 2019.

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng thành công của tỉnh trong việc cải thiện xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh năm 2019; đồng thời bày tỏ sự vui mừng, trân trọng những tình cảm của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã dành cho cộng đồng doanh nghiệp thời gian qua. Tỉnh đã có những quyết tâm, đổi mới, sáng tạo và có các giải pháp đột phá trong điều hành, chỉ đạo. Nhờ đó, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cơ hội lựa chọn đầu tư. Điều này thể hiện sự tin tưởng, gắn bó, đồng hành giữa doanh nghiệp, doanh nhân với tỉnh. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp, doanh nhân Thái Nguyên sẽ tiếp tục đồng hành, tiên phong trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá, hội nhập kinh tế quốc tế, phấn đấu xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng giàu, đẹp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh cũng như trong việc cải thiện xếp hạng chỉ số PCI. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn và đề nghị trong thời gian tới Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát huy vai trò cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, thực hiện tốt vai trò là kênh quan trọng phản biện chính sách về doanh nghiệp. Về phía tỉnh hàng năm sẽ tập trung nghiên cứu, rà soát các cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, kịp thời phát hiện những vướng mắc, bất cập trong thực tiễn thi hành để sửa đổi, bổ sung. Tổ chức đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân để lắng nghe những phản ánh, kiến nghị của các doanh nghiệp; cùng với doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế chính sách, thủ tục hành chính; giúp các doanh nghiệp mở rộng, phát triển sản xuất kinh doanh.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Đức Cường

Bạn đang xem: HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG CỦA TỈNH THÁI NGUYÊN VỀ XẾP HẠNG CHỈ SỐ PCI NĂM 2019
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: