LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CNT GROUP

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 09/11/2021

Ngày 28/10/2021, Công ty Cổ phần CNT Group vinh dự được tiếp đón các vị lãnh đạo của Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại công ty.

 

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Thái Nguyên có ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp, Anh hùng lao động Nguyễn Văn Thắng, ông Hoàng Hữu Sơn – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh Nghiệp, ông Phạm Văn Quang, ông Nguyễn Văn Thắng, ông Trương Đình Việt– Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp, cùng các cán bộ Văn phòng Hiệp hội.

Về phía Công ty Cổ phần CNT Group có sự tham gia của bà Trần Thị Kim Cúc – Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Thái Sơn – Giám đốc Công ty, bà Phạm Thị Khánh Vân – Giám đốc kinh doanh và các cán bộ chủ chốt Công ty.

Trong buổi làm việc, ông Phạm Thái Sơn – Giám đốc Công ty; báo cáo khái quát hoạt động của đơn vị; đồng thời gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội đã đồng hành cùng công ty trong giai đoạn vừa qua cũng như trên con đường phát triển trong thời gian sắp tới. Ông Nguyễn Văn Thời – Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp đã gửi lời động viên và lời chúc, chúc cho CNT Group ngày càng phát triển, tiến tới hội nhập và đóng góp nhiều hơn trong nền kinh tế của tỉnh Thái Nguyên.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã cùng tham quan Công ty cũng như tìm hiểu về môi trường làm việc của CBCNV. Kết quả đạt được mặc dù còn khiêm tốn, nhưng đánh dấu sự phát triển, nỗ lực, cố gắng của công ty nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương và đặc biệt là của Hiệp hội doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần CNT Group xin chân thành cảm ơn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, cùng các Hội viên đã quan tâm, hợp tác và hỗ trợ Công ty phát triển hơn trong nền kinh tế thị trường ngày càng đổi mới.

 

MBEC

Bạn đang xem: LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CNT GROUP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: