MASAN YOUNG ENTREPRENEURS 2021: CHƯƠNG TRÌNH THU HÚT NHÂN TÀI TRẺ

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 16/12/2021

Kỳ tốt nghiệp đại học vừa kết thúc vào tháng 9 vừa qua, đồng nghĩa với trăm ngàn bạn trẻ đang ở thời điểm cân nhắc lựa chọn hướng đi cho sự nghiệp của bản thân. Hãy tìm hiểu ngay về Masan Young Entrepreneurs 2021, chương trình thu hút nhân tài trẻ tuổi để nắm lấy cho mình cơ hội việc làm tại tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam...

 

 

 Các MYE tham quan văn phòng Masan Consumer.

Masan Young Entrepreneurs (Doanh nhân trẻ Masan) là cơ hội quý giá để bạn học hỏi, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Nếu thể hiện tốt, bạn sẽ có cơ hội trở thành một Masaner, có được công việc nhiều người mơ ước tại một trong môi trường làm việc “hot” nhất Việt Nam hiện nay.

MYE 2021, ứng viên được thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau

Masan Young Entrepreneurs 2021 là chương trình thu hút nhân tài trẻ tuổi của Tập đoàn Masan mùa thứ 8. Trải qua 7 mùa, chương trình đã thu hút hàng chục nghìn ứng viên tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại, có hàng chục nhân sự trẻ giỏi giang, cốt cán của Tập đoàn Masan trưởng thành từ chương trình này.

Để phát triển nguồn lực trẻ kế thừa, Masan đã không ngừng nỗ lực trẻ hóa và nâng cao chất lượng nhân sự thông qua việc tuyển dụng, đào tạo và trọng dụng nhân tài. Masan Young Entrepreneurs mùa 8 dành cho các bạn trẻ vừa tốt nghiệp đại học có thể đi làm toàn thời gian từ tháng 3/2022 và thạc sĩ với dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc. Nơi làm việc tại Hà Nội, Tp.HCM, Thái Nguyên.

Các bạn trẻ có tố chất tự tin, năng động, sẵn sàng tinh thần học hỏi, mong muốn được thử sức trong môi trường chuyên nghiệp và khát khao trở thành những nhà lãnh đạo trẻ chính là các ứng viên sáng giá đang được Ban tổ chức MYE 2021 tìm kiếm.

Tập đoàn Masan cùng các công ty thành viên và liên kết là những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, bán lẻ, chế biến vật liệu công nghiệp công nghệ cao và dịch vụ tài chính. Masan Group vừa được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu ở hạng mục Sáng kiến vì cộng đồng tại giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc & bền vững châu Á 2021.

VinCommerce, Masan Consumer, Masan MEATLife là những cái tên “sáng giá” nằm trong Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm và Đồ uống uy tín nhất năm 2021 theo khảo sát của Vietnam Report. Trong khi đó, Masan High-Tech Materials là doanh doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam được đề cử xét duyệt cho giải thưởng khoáng sản ASEAN.

Vì Masan là Tập đoàn đa ngành, MYE 2021 cho phép ứng viên thử sức tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như MYE Marketing sẽ cần trải qua công việc bán hàng để có thể hiểu về thị trường, làm việc tại phòng R&D để hiểu về quy trình nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới, hiểu cách phòng Tài chính làm việc để sau này lên kế hoạch Marketing thật thực tế.

Chị Nguyễn Bá Anh Thy, MYE 2019 cho biết: “Trở thành MYE, tôi có cơ hội tham gia nhiều dự án và làm việc cùng các anh chị trưởng bộ phận. Trong quá trình làm việc, tôi nhận được nhiều sự hỗ trợ và cố vấn từ các anh chị đi trước, cũng như đánh dấu các cột mốc đáng nhớ trong con đường sự nghiệp của mình.

Trong hành trình 2 năm của 1 MYE, từ công việc đầu tiên ở bộ phận MPO, tôi luân chuyển làm Quản lý cửa hàng để hiểu sâu về bán lẻ và đến bây giờ công việc của tôi là Phát triển Kinh doanh cho một sản phẩm mới.”

Làm thế nào để đăng ký tham gia MYE 2021?

MYE 2021 đã chính thức bắt đầu với vòng ứng tuyển tại mye-masangroup.com trước 23h59 ngày 31/12/2021. Ứng viên sẽ lần lượt được tham gia thử thách Big Bet và PST test. Ở vòng Big Bet, các ứng viên sẽ tham gia một thử thách đến từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Masan Group.

Vượt qua thử thách Big Bet, ứng viên sẽ được quyền đi thẳng vào vòng thi cuối cùng của chương trình. Đối với thử thách PST test, tất cả các ứng viên tham gia một bài đánh giá trực tuyến nhằm đánh giá năng lực giải quyết vấn đề. Bài đánh giá được thiết kế riêng dành cho ứng viên chương trình MYE 2021.

Sau hai vòng thửu thách Big Bet và PST test, ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các phòng ban tại Masan ở hai địa điểm phỏng vấn chính là Hà Nội và Tp.HCM. Cuối cùng, ứng viên sẽ nhận một “case study”, các nhóm có 2 ngày để hoàn thành bài thi và trình bày trước hội đồng Ban Giám đốc của Masan. Tất cả các vòng tuyển dụng được thiết kế linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến cho ứng viên trải nghiệm độc đáo.

Trong trình phát triển bản thân tại Masan, một MYE sẽ có 2 năm luân chuyển qua các phòng ban. Trong đó, ngay sau khi vượt qua vòng tuyển chọn, ứng viên 1 tuần lễ đào tạo hội nhập để cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về Masan, các công ty thành viên và phòng ban chuyên môn. Trong thời gian này, ứng viên cũng sẽ gặp gỡ và lắng nghe các anh chị cựu MYE chia sẻ về kinh nghiệm và bài học.

Sau đó, các MYE sẽ có 6 tháng để tham gia một dự án với KPIs cụ thể tại công ty, đây là giai đoạn hết sức cần thiết để các bạn hiểu được tình hình thực tế về quá trình vận hành của công ty, hiểu về sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là hiểu về người tiêu dùng. Sau khi kết thúc dự án, các MYE sẽ trở về bộ phận chuyên trách, tại đây các bạn sẽ có 1 người hướng dẫn và cứ mỗi 6 tháng sẽ có đánh giá kết quả làm việc, mức độ phù hợp so với yêu cầu của công ty và chương trình.

 

* Thông tin chi tiết:

Email:mye@msn.masangroup.com

Hotline: 0559 200 591

Facebook: https://www.facebook.com/masanconsumercareers

 

https://vneconomy.vn/masan-young-entrepreneurs-2021-chuong-trinh-thu-hut-nhan-tai-tre.htm

 

Bạn đang xem: MASAN YOUNG ENTREPRENEURS 2021: CHƯƠNG TRÌNH THU HÚT NHÂN TÀI TRẺ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: