THÔNG TIN V/V KẾT NỐI THƯƠNG MẠI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG VỚI ĐỐI TÁC IRAN VÀ THỔ NHĨ KỲ

Tác giả: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Ngày đăng: 06/07/2023

Chi tiết: 

CV 467 kết nối TM I Ran.pdf

CV 466 Sở Ngoại vụ Hội chợ Thổ Nhĩ Kỳ.pdf

 

1. KẾT NỐI THƯƠNG MẠI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG VỚI ĐỐI TÁC IRAN

        Hiệp hội chà là quốc gia Iran là một trong những hiệp hội lớn nhất tại Iran, hoạt động dưới sự quản lý của Phòng Thương mại, Công nghiệp, Mỏ và Nông nghiệp Iran (ICCIMA) từ năm 2008. Ngày 16/6/2023, tại Triển lãm Nông nghiệp và thực phẩm quốc tế Iran 2023 (Agrofood), Lãnh đạo Hiệp hội chà là quốc gia Iran đã đề nghị Đại sứ quán Việt Nam tại Iran hỗ trợ doanh nghiệp chà là Iran tìm kiếm đối tác để xuất khẩu sang Việt Nam. Qua tiếp xúc tại Triển lãm, Đại sứ quán Việt Nam tại Iran giới thiệu một số công ty Iran có nhu cầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam. Danh sách cụ thể như sau:

  1. Công ty Eyvan

Lĩnh vực: Chà là, sản phẩm bánh kẹo liên quan tới chà là

Nhu cầu: xuất khẩu chả là và các sản phẩm bánh kẹo

Số điện thoại: (+98) 21 883 298 0607

Fax: (+98) 2189782463

Email: jevan.al@gmail.com

Website: en.eyvan-co.com

  1. Công ty Majestic Golf Pioneer LLC Trading company

Lĩnhvực: Xuấtnhậpkhẩu

Nhu cầu: nhậpkhẩucàphêtừViệt Nam (100 tấn)

 

Sốđiệnthoại: (198) 912 257 9349

Email: info@arkpersianco.ir

Website: www.arkpersianco.ir

(iii) Công ty Venz Café

Lĩnhvực: Sảnphẩmcàphê

Nhu cầu: Nhậpkhẩucàphêvàđậuxanh

Số điện thoại: (+98) 5135426000

Email: info@venzcafe.com

Website: www.venzcafe.com

  1. Công ty Shahd Salamat Talaei

Lĩnhvực: Chàlà, sảnphẩmliênquantớichàlà

Nhu cầu: xuấtkhẩuchàlà

Sốđiệnthoại: (+98) 9108320751

Email: info@Shabddates.com

  1. Công ty Kalle Chin Jonoub

Lĩnhvực: Chàlà, sảnphẩmliênquantớichàlà

Nhu cầu: xuấtkhẩuchàlà

Sốđiệnthoại: (+98) 77 3529 2206 Di động: (+98) 912 818 7443

Email: info@kallechin.com

Website: www.kallechin.com

  1. Công ty AI Sorter Machine

Lĩnhvực: Máymóccôngnghệcao (tíchhợptrítuệnhântạo) đểxửlýcácsảnphẩmhỏngtrongquátrìnhsảnxuất

Nhu cầu: xuấtkhẩumáymócchếbiếnnôngnghiệp

Điệnthoại: (+98) 2166175912

Email: PFKvision@gmail.com

  1. Công ty Leonard Zaki

Lĩnhvực: Sảnxuấtđồuống

Nhu cầu: NhậpkhẩudứatừViệt Nam

Sốđiệnthoại: (+98) 9120374659

Email: tajmir@gmail.com

Website: www.leonardfood.com

 

2. HỘI CHỢ QUỐC TẾ VÀ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM ĐỊA PHƯƠNG TẠI THỔ NHĨ KỲ

 

 1. FOTEG Istanbul 2023 (Hội chợ quốc tế công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm lần thứ 16)

Thời gian: 06-08/7/2023; địa điểm: thành phố Istanbul;

FOTEG là sự kiện kết nối các doanh nghiệp về chế biến lương thực, thực phẩm, xuất nhập khẩu trong và ngoài nước Thổ Nhĩ Kỳ. FOTEG 2023 tập trung vào các lĩnh vực: công nghệ chế biến thực phẩm (công nghệ, máy móc, hệ thống phân tích, hệ thống, quy trình quản lý chất lượng, phần mềm xử lý, xử lý rác thải...); công nghệ đóng gói bao bì sản phẩm; phụ gia trong sản xuất, chế biến thực phẩm; công nghệ trong sản xuất bánh kẹo, đồ ăn nhẹ; an toàn vệ sinh thực phẩm (hệ thống phân tích, kiểm tra chất lượng, quy trình kiểm tra, công nghệ, thiết bị...). Năm 2022, sự kiện đã thu hút được 398 doanh nghiệp có gian hàng, đến từ 33 quốc gia. Lượng khách tham dự đạt 13.313 người, trong đó có 2.297 đại biểu quốc tế.

Website: https://www.fotegistanbul.com.

2. Sự kiện F Istanbul 2023

Thời gian:12-14/7/2003; địa điểm: thành phố Istanbul.

F ISTANBUL là sự kiện kết nối về lương thực, thực phẩm tại Thổ Nhĩ Kỳ, thu hút được sự tham dự của nhiều đối tác tại khu vực EU và Trung Đông. Sự kiện tập trung kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, trao đổi thông tin, xuất nhập khẩu trong các lĩnh vực chính (i) thực phẩm và đồ uống; (ii) các loại hạt, trái cây sấy khô, đồ ăn nhẹ, bánh kẹo; (iii) công nghệ sản xuất, đóng gói bao bì; (iv) xây dựng, lắp đặt, thiết kế cửa hàng. Năm 2022, sự kiện có 268 gian hàng triển lãm đến từ 21 quốc gia, thu hút được gần 2000 đại diện các doanh nghiệp quốc tế tham dự.

Website: http://f-istanbul.com/

3. World Food Istanbul 2023 lần thứ 31

Thời gian: 06-09/9/2023; địa điểm: thành phố Istanbul.

World Food Istanbul là một trong những sự kiện kết nối B2B về lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm lớn nhất và lâu năm nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong hơn 30 năm tổ chức, sự kiện luôn có sự tham dự của các công ty lớn tại Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực nhằm quảng bá, kết nối hợp tác với các đối tác tiềm năng. Sự kiện năm 2023 sẽ kết nối doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực về lương thực thực phẩm, trong đó có nhiều lĩnh vực mà Việt Nam có nhiều quan tâm như rau củ quả, cả phê, trà, các loại hạt khô, hoa quả sấy, hương liệu, các sản phẩm từ sữa... Sự kiện cũng gồm các hội thảo chuyên đề, phân tích, nhận định thị trường EU, Trung Đông và Thổ Nhĩ Kỳ. Ban tổ chức cho biết sự kiện năm 2022 có 835 công ty mở gian hàng từ 163 quốc gia, lượt khách quốc tế tham dự đạt 38538 người.

Website: http://worldfood-istanbul.com/home

4. Hội nghị thượng đỉnh Halal và Hội chợ triển lãm Halal

Thời gian: 23-25/11/2023; địa điểm: thành phố Istanbul;

Hội nghị thượng đỉnh Halal (The World Halal Summit) 2023 được tổ chức tại Istanbul với chủ đề “Cửa ngõ tới nền kinh tế Halal toàn cầu - Khai phá tiềm năng” nhằm trao đổi kiến thức, tăng cường hợp tác giữa các quốc gia, các cộng đồng doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu và chuyên gia trong các lĩnh vực Halal. Sự kiện sẽ khai thác nhiều lĩnh vực về Halal khác nhau như thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, du lịch và chỗ ở, ngân hàng và tài chính, dệt may và thời trang...

Cùng với Hội nghị thượng đỉnh, Hội chợ triển lãm Halal được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp toàn cầu, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lương thực thực phẩm, đồ uống theo tiêu chuẩn Halal.

Website: http://worldhalalsummit.com.tr/en/

 

Để hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động nêu trên, Sở Ngoại vụ trân trọng đề nghị Quý Cơ quan thông tin rộng rãi đến các doanh nghiệp chủ động liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ để phối hợp tổ chức hoạt động quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp/sản phẩm của địa phương (nếu có).

Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ: đ/c Trịnh Đình Cường, cán bộ hợp tác kinh tế; Email: tdcuong1792@gmail.com.

Ngoài ra, Đại sứ quán tiếp tục nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ về hàng mẫu của một số mặt hàng nông sản gồm cà phê, tiêu đen, hạt điều, các loại hoa quả sấy, cùng với danh sách các công ty cung cấp tin cậy.

Trên cơ sở đó, trân trọng đề nghị Quý doanh nghiệp trong  tỉnh có các loại sản phẩm trên muốn tìm nhu cầu xuất khẩu để Đại sứ quán kết nối.

 

 

Trân trọng

 

Bạn đang xem: THÔNG TIN V/V KẾT NỐI THƯƠNG MẠI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG VỚI ĐỐI TÁC IRAN VÀ THỔ NHĨ KỲ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: